TRANG CHỦ  |       TUYỂN SINH    |    E-MAIL NỘI BỘ  |   LIÊN HỆ 
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG - CƯSUÊ-CƯM'GAR-ĐĂKLĂK
GIỚI THIỆU CHUNG

+

Lịch sử nhà trường

+

Ban giám hiệu

+

Chi bộ nhà trường

+

Tin tức Chi bộ

+

Cơ sở vật chất

+

Tiểu sử Lê Hồng Phong
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

+

Tin nhà trường

+

Tin Công Đoàn

+

Tin Đoàn-Đội

+

Tin ngành giáo dục
TỔ CHUYÊN MÔN

+

Tổ Văn phòng

+

Toán - Lý - Tin

+

Ngữ Văn

+

Sử-Địa-GDCD

+

Ngoại Ngữ-Nhạc-MT

+

Sinh-Hoá-TD

CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

+

Thông báo

+

Thời khoá biểu

+

Xem điểm
VĂN HOÁ-VĂN NGHỆ

+

Trang Thơ

+

Trang Văn Học

+

Câu chuyện giáo dục

+

Măng non
TUYỂN SINH
KHO TÀI NGUYÊN

+

Tư liệu giáo dục

+

Bài giảng điện tử

+

Tư liệu khác
HÌNH ẢNH NHÀ TRƯỜNG
BAN BIÊN TẬP
HỎI ĐÁP
LIÊN KẾT WEBSITE
Lựơt truy cập
886796

 GIỚI THIỆU CHI BỘ NHÀ TRƯỜNG

Các thành viên chi bộ năm 2012

Các thành viên chi bộ năm 2010

DANH SÁCH ĐẢNG VIÊN

TT

HỌ VÀ TÊN

CHỨC VỤ

GHI CHÚ

 

1

Nguyễn Hữu Công

Bí Thư chi bộ

 

 

2

Hoàng Long Điện  

    Phó bí thư

 Chuyển về đơn vị mới

 

3

Đinh Văn Vinh        

 

Chuyển về đơn vị mới

 

4

Trân Hữu Lâm

 

 

 

5

Trần Thị Hương Quế

 

 

 

6

Lê Thị Lan

 

 

 

7

Nguyễn Thị Thư        

 

 Chuyển về đơn vị mới

 

8

Nguyễn Thị Sáu

 

 

 

9

Phùng Duy Thống

 

 

 

10

Nguyễn Quang Trung

 

 

 

11

Trịnh Thị Hương

 

 

 

   12

Lý Tài Thi

 

 

 

 THỦ TỤC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

            Khi có quyết định kết nạp đảng viên của cấp có thẩm quyền, trong thời gian không qúa một tháng, chi bộ phải tổ chức lễ kết nạp đảng viên. Lễ kết nạp Đảng viên phải tổ chức trang nghiêm; tiến hành kết nạp từng người một (nếu kết nạp từ hai người trở lên trong cùng một lễ).

Trang trí lễ kết nạp (nhìn từ dưới lên)
Trên cùng là khẩu hiệu: ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM.
- Cờ Đảng, cờ Tổ quốc, tượng hoặc ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh (bên trái).
- Ảnh Cácmác – Lênin (bên phải).
- Dưới là tiêu đề: LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN .

Nội dung chương trình lễ kết nạp:
- Chào cờ (hát Quốc ca, Quốc tế ca); tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu;
- Người vào Đảng đọc đơn xin vào Đảng.
- Đại diện đảng viên đựoc phân công đọc lời giới thiệu người vào Đảng;
- Đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đọc lời giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng (nếu có).
- Bí thư chi bộ hoặc đại diện chi ủy đọc quyết định kết nạp đảng viên của cấp ủy có thẩm quyền (toàn thể đảng viên đứng nghiêm).
- Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ (toàn thể đảng viên đứng nghiêm).
- Đại diện chi ủy nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ chi bộ, tổ đảng (nếu có) nơi đảng viên đó sinh hoạt và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.
- Đại diện Đảng ủy cấp trên phát biểu ý kiến (nếu có).
- Bế mạc (hát Quốc ca, Quốc tế ca).

                         (Trích hướng dẫn  04-HD/TCTW ngày 05/02/2002) (Nguyễn Hữu Công -Sưu tầm)

                                  

 

 

CHI BỘ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

     Trong không khí của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân cả nước đang ra sức thi đua lập thànhtích kỷ niệm 40 năm ngày thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh, vào lúc 16h ngày  19.10.2009 tại văn phòng nhà trường chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong đã diễn ra buổi lễ kết nạp 02 Công đoàn viên ưu tú thuộc Tổ Sử-Địa –GDCD vào Đảng Cộng sản Việt Nam

– Đ/C: Nguyễn Thị Sáu - giáo viên Bộ môn Địa và Đ/C Phùng Duy Thống - giáo viên Bộ môn Đia-Sử đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đến dự buổi lễ có đầy đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra theo trình tự thủ tục kết nạp Đảng một cách đầy trang trọng và ý nghĩa. Thay mặt cho chi bộ nhà trường đồng Nguyễn Hữu Công Bí thư chi bộ đã phát biểu chúc mừng 02 đồng chí đã đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam – tổ chức chính trị cao nhất, đại biểu cho trí tuệ và lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và cả dân tộc. Chúc mừng Chi bộ nhà trường có thêm 2 thành viên mới, bổ sung vào sự lớn mạnh của chi bộ. Mong rằng trong vai trò của đảng viên Đ/c Sáu và Đ/c Thống ngày càng phát huy hơn nữa trí tuệ, năng lực và phẩm chất đạo đức của mình để góp phần vào sự nghiệp trồng người trên quê hương Cư Suê thân yêu.

(Nguyễn Hữu Công)

 

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH VỀ XÂY DỰNG ĐẢNG TA THẬT SỰ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH "LÀ ĐẠO ĐỨC LÀ VĂN MINH" 

 

 Đ/C Phan Văn Quí  huyện uỷ viên, phó CNUBKT huyện uỷ

        Sáng ngày 30/3/2010, Đảng uỷ xã CưSuê tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập chuyên đề “Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, “là đạo đức, là văn minh””.                                        

Về tham dự Hội nghị có 95/101 đảng viên trong toàn đảng bộ .Hội nghị đã được nghe đồng chí Phan Văn Qui, Huyện uỷ viên, P.chủ nhiệm UBKT huyện uỷ, quán triệt 4 nội dung trong chuyên đề, gồm: Ý nghĩa, tầm quan trọng, nội dung Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, “là đạo đức là văn minh” và việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh “là đạo đức, là văn minh” trong giai đoạn hiện nay.

      Trên cơ sở đó, đồng chí yêu cầu Ban chỉ đạo cuộc vận động xã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự thống nhất cao về nhận thức trong mỗi cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức và nhân dân; để ngày càng xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu ”Người tốt, việc tốt.” Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một công việc lâu dài, liên tục, là một trong những giải pháp rất quan trọng để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị; góp phần xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội huyện Đảng bộ.

 

        Tại hội nghị, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” xã  cũng đã triển khai kế hoạch xây dựng chương trình hành động cho các chi bộ và các cá nhân đảng viên  “gắn với công tác tổ chức và tiến hành đại hội chi bộ trong năm 2010 cho những chi bộ đã  hết nhiệm kỳ.

                                              (Nguyễn Hữu Công) 

 

                                   

                           TÓM TẮT TIỂU SỬ CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

 

 

                             

                            Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/05/1890-02/9/1969)

 

               Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh ngày 19/5/1890 trong một gia đình trí thức yêu nước, nguồn gốc nông dân ở làng Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, nơi có truyền thống đấu tranh kiên cường chống ách thống trị nặng nề của thực dân phong kiến. Hoàn cảnh xã hội và giáo dục gia đình đã ảnh hưởng sâu sắc đến Hồ Chủ tịch ngay từ thời niên thiếu.

                 Với tinh thần yêu nước nồng nàn, với sự sáng suốt về chính trị, Người đã bắt đầu suy nghĩ về những nguyên nhân thành bại của các phong trào yêu nước hồi bấy giờ và quyết tâm đi tìm con đường đúng đắn để cứu dân, cứu nước.

                 Tháng 6/1911 , Người ra nước ngoài, đi đến nước Pháp và nhiều nước châu Âu, châu Á, châu Phi, châu Mỹ. Người hòa mình với những công nhân và những người dân thuộc địa, vừa lao động để sống, vừa học tập, nghiên cứu các học thuyết cách mạng. Năm 1917, thắng lợi vang dội của cách mạng tháng Mười Nga đã đưa Hồ Chủ tịch đến với chủ nghĩa Mác - Lênin. Ra sức nghiên cứu chủ nghĩa Mác-Lênin, Người đã nhận rõ đường lối duy nhất đúng đắn để giải phóng dân tộc và giải phóng xã hội.

             Cùng năm ấy, Người thành lập Hội những người Việt Nam yêu nước để tập hợp Việt Kiều ở Pháp. Năm 1919, Người gia nhập Đảng Xã hội pháp và hoạt động trong phong trào công nhân Pháp. Đầu năm đó, Người gửi đến Hội nghị Véc-xây (Pháp) "Bản yêu sách của nhân dân Việt Nam", đòi Chính phủ Pháp phải thừa nhận các quyền tự do và bình đẳng của dân tộc Việt Nam. .

             Tháng 12/1920, trong Đại hội lần thứ 18 của Đảng Xã hội Pháp, Người bỏ phiếu tán thành gia nhập Quốc tế cộng sản và tham gia thành lập Đảng Cộng sản Pháp. Sự kiện trên đây đánh dấu bước ngoặt trong đời hoạt động cách mạng của Người, bước ngoa chủ nghĩa yêu nước đến chủ nghĩa cộng sản

              Năm 1921, Người tham gia thành lập Hội liên hiệp các dân tộc thuộc địa và năm 1922 xuất bản báo "Người cùng khổ" ở Pháp. Tháng 6/1923, Người từ Pháp đi Liên Xô, nước xã hội chủ nghĩa đầu tiên trên thế giới, tiếp tục nghiên cứu chủ nghĩa Mác - Lênin và tham gia công tác của Quốc tế cộng sản. Cùng năm đó, Người được bầu vào Đoàn Chủ tịch Quốc tế nông dân. Năm 1924, người dự Đại hội lần thứ V của Quốc tế cộng sản và được cử làm Ủy viên Bộ phương Đông, phụ trách Cục phương Nam, hướng dẫn và xây dựng phong trào cách mạng và phong trào Cộng sản ở các nước Đông - Nam châu Á. Năm 1925, Người thành lập Hội Liên hiệp các dân tộc bị áp bức ở Á Đông.

               Tháng 6/1925, Người tổ chức Việt Nam Thanh niên Cách mạng Đồng chí Hội, mà hạt nhân là Cộng sản Đoàn, đồng thời ra báo Thanh niên và mở lớp huấn luyện đào tạo hàng trăm cán bộ đưa về nước hoạt động.

                Ngày 3/2/1930, Người triệu tập hội nghị hợp nhất tại Cửu Long (Hương Cảng) để thống nhất các nhóm cộng sản trong nước thành Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trong thời gian từ 1930 đến 1940, Người ở nước ngoài tham gia công tác của Quốc tế Cộng sản, đồng thời theo dõi sát phong trào cách mạng trong nước và có những chị thị quý báu cho Ban chấp hành Trung ương Đảng ta.

                  Năm 1941, sau 30 năm hoạt động ở nước ngoài Người về nước triệu tâp hội nghị lần thứ tám của Ban chấp hành Trung ương Đảng, quyết định đường lối đánh Pháp, đuổi Nhật, thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất lấy tên là Việt Nam độc lập đồng minh (Việt Minh), gấp rút xây dựng lực lượng, đẩy mạnh phong trào đấu tranh cách mạng của quần chúng, chuẩn bị tổng khởi nghĩa giành chính quyền trong cả nước.

                  Ngày 22/12/1944, Người chỉ thị thành lập Đội Việt Nam tuyên truyền Giải phóng quân, tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam ngày nay và xây dựng căn cứ địa cách mạng. 

                     Tháng 8/1945, trong không khí sôi sục cách mạng của thời kỳ tiền khởi nghĩa, Người cùng Trung ương triệu tập đại hội quốc dân ở Tân Trào. Đại hội đã cử Người làm chủ tịch Chính phủ lâm thời của nước Việt Nam dân chủ Cộng hòa. Người đã phát lệnh tổng khởi nghĩa giành chính quyền trong cả nước.
                    Ngày 2/9/1945 , Người đọc bản Tuyên ngôn độc lập trước nhân dân cả nước và nhân dân toàn thế giới thành lập nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, Nhà nước Công nông đầu tiên ở Đông Nam châu Á.

  Trong những ngày đầu cách mạng, nước ta có nhiều khó khăn chồng chất và bị bao vây bốn phía. Nạn đói do phát xít Nhật - Pháp gây ra đã giết hại hơn hai triệu người Việt Nam. Tháng 9/1945 câu kết với các đế quốc Mỹ, Anh và bọn phản động Quốc dân Đảng Trung Quốc, thực dân Pháp trở lại xâm lược nước ta một lần nữa, âm mưu xóa bỏ mọi thành quả của Cách mạng tháng Tám.

   Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng Ban chấp hành Trung ương Đảng lãnh đạo toàn dân ra vừa đánh trả bọn thực dân Pháp xâm lược ở miền Nam, vừa đối phó với bọn phản động Tưởng Giới Thạch ở miền Bắc.

Hiệp định sơ bộ ngày 6/3/1946 được ký kết giữa Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và Pháp. Quân Tưởng Giới Thạch rút khỏi miền Bắc Việt Nam. Quân đội Pháp mở rộng đánh chiếm miền Nam, kéo ra miền Bắc và lấn dần từng bước ở miền Bắc, âm mưu tiến tới xóa bỏ Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Trước tình hình ấy, tháng 12/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh kêu gọi toàn quốc kháng chiến và cùng Ban chấp hành Trung ương Đảng lãnh đạo cuộc kháng chiến toàn dân, toàn diện và lâu dài chống thực dân Pháp đến thắng lợi lịch sử Điện Biên Phủ (1954).

                 Tháng 7/1954, Hiệp định Giơ-ne-vơ được ký kết. Miền Bắc Việt Nam được giải phóng. Nhưng một nửa nước ở miền Nam bị đế quốc Mỹ biến thành thuộc địa kiểu mới của chúng. Người cùng với Trung ương Đảng lãnh đạo nhân dân cả nước đồng thời thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược: cách mạng xã hội chủ nghĩa ở miền Bắc và cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân ở miền Nam.

                  Tháng 9/1960,Đại hội lần thứ Ba của Đảng đã họp, thông qua nghị quyết về hai nhiệm vụ chiến lược và bầu đồng chí Hồ Chí Minh làm Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Đảng. Dưới sự lãnh đạo của Người và của Ban chấp hành Trung ương đảng, nhân dân ta vừa đẩy mạnh sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc, vừa tiến hành cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước để bảo vệ miền Bắc, giải phóng miền Nam, thống nhất nước nhà và đưa cả nước tiến lên chủ nghĩa xã hội.

                  Ngày 2/9/1969, Người từ trần, hưởng thọ 79 tuổi.
  Cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một cuộc đời trong sáng cao đẹp của một người cộng sản vĩ đại, một anh hùng dân tộc kiệt xuất, một chiến sĩ Quốc tế lỗi lạc, đã đấu tranh không mệt mỏi và hiến dâng cả đời mình vì Tổ quốc, vì nhân dân, vì lý tưởng cộng sản chủ nghĩa, vì độc lập, tự do của các dân tộc, vì hòa bình và công lý trên thế giới.

    Cuộc họp lần thứ 24, năm 1987 tổ chức giáo dục, khoa học và văn hóa của Liên hợp quốc UNESCO ra Nghị quyết về kỷ niệm 100 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh "Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam và là một nhà văn hóa lớn" (HỒ CHÍ MINH VIETNAMESE HERO OF NATIONAL LIBERATION AND GREAT MAN OF CULTURE) .       

Hồ Chí Minh (Chữ Hán: 胡志明 ; Sinh ngày 19 tháng 5 năm 1890– Mất ngày 2 tháng 9  năm 1969) là một nhà cách mạng một trong những người đặt nền móng và lãnh đạo công cuộc đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn lãnh thổ choViệt Nam. Người đã viết và đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh nước Việt Nam dân chủ cộng hoà ngày 2 tháng 9 năm 1945  tại Quảng trường Ba Đình ,Hà Nội . Là Chủ tịch nước trong thời gian từ năm1945 đến năm1969. Là Người được nhân dân Việt Nam ngưỡng mộ và tôn sùng, Lăng của Người được xây ở Hà Nội, nhiều tượng đài của Người được đặt ở khắp mọi miền Việt Nam, hình ảnh của Người được nhiều người dân treo trong nhà, và được in ở nhiều mệnh giá đồng tiền Việt Nam. Người được thờ cúng ở nhiều Chùa Việt Nam...

                                             (Hữu Công - sưu tầm)

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI THỰC HIỆNCUỘC VẬN ĐỘNG "HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH"

 

Thực hiện Phương hướng nhiệm vụ năm học 2009-2010 của phòng giáo dục và đào tạo CưMgar;

 Thực hiện phương hướng nhiệm vụ dạy và học  năm học 2009-2010 của trường THCS Lê Hồng Phong.
Nay  chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong  lập kế hoạch triển khai thực hiện cuộc vận động “Học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cụ thể như sau:

I/ MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:
 - Thông qua cuộc vận động làm cho CB – GV – CNV và học sinh hiểu thêm giá trị to lớn về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao nhận thức về tư tưởng của tấm gương đạo đức của Người. Từ đó tạo chuyển biến mạnh mẽ về ý thức,trách nhiệm hành động trong việc tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ Tịch Hồ Chí Minh.
 - Nâng cao nhận thức của mỗi CB – GV – CNV và HS về đạo đức cách mạng; thực hiện cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư, đẩy lùi sự suy thoái về đạo đức, lối sống và các tệ nạn xã hội; thực hiện tốt khẩu hiệu “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức tự học và sáng tạo”.
 - Tích cực tự học và sáng tạo,nêu cao trách nhiệm phê bình và tự phê bình của mỗi cá nhân thông qua việc đánh giá xếp loại chuẩn CB – GV – CNV và HS hàng năm và qua việc giám sát về đạo đức, lối sống của CB - GV – CNV nơi công tác và nơi cư trú.
 -Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn liền với việc thực hiên nhiệm vụ các chủ đề năm học; “Đổi mới công tác quản lý,nâng cao chất lương gíao dục”Nói không với tiêu cực và bệnh thành tích trong giáo dục”, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”, gắn liền với phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”…
 - Hưởng ứng cuộc vận động với các hoạt động thiết thực chào mừng đại hội đảng các cấp,kỷ niệm 35 năm giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước, ngàn năm Thăng Long- Hà Nội…

II/CÁC NỘI DUNG THỰC HIỆN:
 1-100% CB-GV-CNV tham gia đầy đủ các buổi học chính trị, các buổi tập huấn, các đợt học nâng cao trình độ chuyên môn-nghiệp vụ,viết các bài dự thi tìm hiểu về Đảng…
 2-Từng bước chuyển dần nội dung “học tập” sang  “làm theo”, thông qua công việc chuyên môn của từng cá nhân CB-GV-CNV.

 3-Thường xuyên tổ chức rút kinh nghiệm, phê và tự phê bình trong nội bộ tổ chuyên môn, nhóm bộ môn nhằm động viên khuyến khích kịp thời các cá nhân  tiêu biểu.

 4- Tham mưu với chi bộ trong việc đóng góp ý kiến cho Đảng viên, cho các tổ bộ môn

 5-Tổ chức các chuyên đề về đổi mới phương pháp,chuyên đề công tác chủ nhiệm để nâng cao chất lượng dạy học, từng bước hạn chế phương pháp “đọc-chép” cho giáo viên bộ môn,giáo viên làm chủ nhiệm lớp.

 6-Xây dựng mối đoàn kết nội bộ, tạo mọi điều kiện để CB-GV-CNV được phát huy năng lực sở trường vào công cuội đổi mới sự nghiệp giáo dục
III/ PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ:
 1- Hiệu Trưởng:

-Thành lập ban chỉ đạo thực hiện cuộc vận động

 -Xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện cuộc vận động.-     Xây dựng qui chế qui định cơ quan.
 -Chỉ đạo các thành viên ban chỉ đạo(Chủ tịch Công Đoàn, Bí thư chi đoàn, Đội TNTP HCM, các tổ trưởng chuyên môn lên kế hoạch triển khai thực hiện – Sơ kết, tổng kết để báo cáo.
  - Tổ chức lấy phiếu tín nhiệm mức độ hoàn thành nhiệm vụ của CB-GV-CNV theo mẫu chuẩn nhà giáo.
 2-Các bộ phận và đoàn thể:
·         Thư viện: Có trách nhiệm tìm hiểu, sưu tầm các tài liệu để giới thiệu, cung cấp, triển khai trước GV-CNV và học sinh toàn trường.
 *Đội TNTP HCM: Tổ chức tuyên truyền lồng ghép trong các  chủ để, chủ điểm hoạt động NGLL các chương trình phát thanh măng non, thi tìm hiểu về Đảng, về Bác, rung chuông vàng
* BCH công đoàn- Đoàn TN -: Tổ chức cho đăng ký nội dung tự học và nội dung làm theo, tổ chức kiểm tra, theo dõi, công nhận.
-Tổ chức lấy góp ý cho CB, đảng viên.
 - Giáo viên chủ nhiệm lớp: Tổ chức bình xét hạnh kiểm nghiêm túc đúng theo quy chế 40.BGD& ĐT
Trên đây là kế hoạch thực hiện cuộc vận động Học tập và làm theo t ấm gương đạo
đức Hồ Ch  Minh N ăm h ọc 2009-2010

Nhận được KH này yêu cầu toàn bộ CB-GV-CNV nghiêm túc triển khai thực hiện./.

 

                                             TM CHI BỘ

                                                BÍ THƯ                                               
                                          (Đã Ký)

                                      

 KẾ HOẠCH

Nghiên cứu, học tập chủ đề cuộc vận động “Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, “là đạo đức, là văn minh” gắn với công tác tổ chức và tiến hành đại hội nữa nhiệm kỳchi bộ trường THCS Lê Hồng Phong

 

Thực hiện kế hoạch số .05-KH/ĐU của Đảng uỷ xã Cư Suê về việc nghiên cứu, học tập chuyên đề “Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, “là đạo đức, là văn minh” gắn với công tác tổ chức và tiến hành đại hội Đảng các cấp”.Chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong  xây dựng kế hoạch thực hiện như sau:

1. Từ 01/4 /2010  đến 15/4 /2010: các đảng viên tự viết bài thu hoạch và xây dựng chương trình hành động “Xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, “là đạo đức, là văn minh””

2. Từ ngày 16/04/2010 đến ngày 29/ 42010: các CB – GV (không phải là đảng viên) viết bài thu hoạch đề ra nhiệm vụ của bản thân trong học tập và làm theo tư tưởng  tấm gương đạo đức của Bác và nộp bài thu hoạch về P. hiệu trưởng; các đảng viên nộp bài thu hoạch về bí thư chi bộ;

3. Từ ngày 02/05/2010 đến ngày 07/05/2010: chi bộ bộ tổ chức thảo luận thông qua bài thu hoạch, đăng ký làm theo của cán bộ, đảng viên, giáo viên và dự thảo chương trình hành động của chi bộ trường.                  

                                                   T.M CHI BỘ

                                                               BÍ THƯ

 
TIN NHÀ TRƯỜNG
Trường THCS Lê Hồng Phong Hôi nghị CC,VC năm học 2014-2015
TIN NGÀNH GIÁO DỤC
Phòng GD&ĐT CưM'gar hội nghị tổng kết năm học 2013-2014 & triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015
TUYỂN SINH
Kế hoạch tuyển sinh năm học 2014-2015
HÌNH ẢNH
Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường
THÔNG BÁO

Xếp hạng điểm thi đại học các trường THPT trong tỉnh Đắk Lắk(17/9/2014)

Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ THCS trên địa bàn CưM'gar năm học 2013-2014(15/9/2014)

(Tệp 2) Mẫu đơn HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN MỘT SỐ ĐIỀU CỦA NGHỊ ĐỊNH SỐ 49/2010/NĐ-CP(10/9/2014)

(tệp 1)THÔNG TƯ LIÊN TỊCH HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN MỘT SỐ ĐIỀU CỦA NGHỊ ĐỊNH SỐ 49/2010/NĐ-CP (10/9/2014)

Kế hoạch TS năm học 2014-2015(2/6/2014)

Qui chế tuyển sinh (24/4/2014)

Thông tư 43/2012-BGDĐT ban hành điều lệ thi GVCN Giỏi(6/3/2014)

Nghị định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giáo dục (tệp 02)(1/12/2013)

Nghị định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giáo dục(Tệp 01)(1/12/2013)

Hướng dẫn viết SKKN(27/10/2013)
PHIM TƯ LIỆU
TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG
Địa chỉ: Thôn 2 Xã CưSuê - Huyện CưMgar - Tỉnh ĐăkLăk

Design: Nguyễn Ngọc Đức (ĐT: 0935.070.410   Email: ngocducnbkcmg@gmail.com)